เเพ้ท้อง

เเบบนี้ใช่อาการเเพ้ท้องมั้ยคะไม่อยากกินอาหารเห้นอาหารเเล้วจะอ้วกกินได้น้อยลงไม่มีอาการเคลียดเเต่กินอาหารได้น้อยควรทำยังไงดีค่ะ11วีค

1 ตอบกลับ

น่าจะแพ้ท้องค่ะ ลองหาพวกน้ำขิงจิบดูจะลดอาการพะอืดพะอมได้บ้าง แล้วก็เวลากินอาหารให้แบ่งกินทีละน้อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับ​คำเเนะนำนะคะ😍😘