เเพ้ท้อง

ตอนนี้ผ่านช้วงเเพ้ท้องไปเเล้วเเต่ทำมัยน้ำหนักยังลงอีกคะก้อกินอาหารครบห้าหมู่อยุ่นะคะเเต่ก้อยังไม่ขึ้นเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจแม่สามารถอัลตราซาวนด์ดูนน.ลูกได้นะคะ ถ้าตามเกณฑ์สบายใจได้เลย^^

5y ago

บ้านนี้ตอน1-4เดือนนน.ลด7โลค่ะ นน.พึ่งมาขึ้นตอน5เดือนขึ้นมา2โลเองจ้าบวกกับแพ้ท้องมากๆ แต่นน.น้อฝตามเกณฑ์ตลอดจ้า อย่ากังวลไปเลยน้า บำรุงปกติจ้า