ท้องเเข็งทุก3-5นาที มีลูกเเล้ว1คน ตอนนี้ตั้งท้องอายุครรภ์ยุที่29สับดา6วัน เเบบนี้ใกล้คลอดไหมคะ

เเบบนี้ใกล้คลอดไหมคะ ท้องเเข็งทุก3-5-นาที ไม่มีอาการปวดใดๆ

1 ตอบกลับ

แข็งบ่อยในอายุครรภ์เท่านี้ แอบเสี่ยงค่ะแม่ หาหมอดีกว่าค่ะ