35 สัปดา ท้องเเข็งทุก 5 นาที

35 สัปดา ท้องเเข็งทุก 5 นาที บางทีก็ เเข็งทุก 3 นาที น้ำนมก็มีไหลเเล้ว เเม่คิดว่าไงค่ะ หรือต้องไปหาหมอไหม จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

35 สัปดา ท้องเเข็งทุก 5 นาที
13 ตอบกลับ

เราเลยค่ะ ท้องแข็งถี่ตอน 34+6 w เลยรีบไปพบหมอ สรุป ปากมดลูกเปิ 2 เซน และรีบให้ยาระงับคลอดค่ะ สรุป ระงับได้ 10 วันคลอดตอน 36+1 ค่ะ ระงับไม่ไหวค่ะ ทั้งกินทั้งฉีดเอาไม่อยู่ น้องอยากออกมามากค่ะ รีบไปพบแพทย์ด่วนเลยนะคะ

หาหมอเถอะค่ะ ตอนเราไปพบตามนัดของคุณหมอ หมอบอกว่าถ้ามีอาการท้องแข็งทุก5นาทีภายใน1ชม.ให้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ อาจมีการคลอดก่อนกำหนด หมอต้องเป็นผู้ประเมินอาการของคุณแม่อีกทีจ้า✌🏻✌🏻

ท้องแข็งบ่อยให้หาหมอค่ะ หมอจะฉีดยาคลายมดลูกให้ บ้านนี้เป็นตั้งแต่34วีค ตอนนี้36 ท้องแข็งตลอด นอนโรงบาล2ครั้ง ยังไม่ได้คลอดเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนๆเลยจ้า 35 week ยังไม่ปลอดภัยที่จะคลอด ท้องแข็งบ่อยขนาดนี้ต้องรีบไปให้หมอชะลอการคลอดนะคะ

หาหมอค่ะ ห้ามเดินบ่อย หมอจะได้ให้ยามากินค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ช่วยลดอาการท้องเเข็ง

บ้านนี้ท้องแข็งถี่ตอน 33w กับ 36w ไปหาหาหมอปากมดลูกไม่เปิด เลยต้องรอลุ้นต่อไปจ้า

แข็งแบบนี้เหมือนกันคะแต่ไม่รู้สึกปวดท้องเลยเกีียวไกมคะ

หาหมอค่ะ ของเรา 36 w คลอดก่อนกำหนด ไปหาหมอคือเปิด 4 เซนแล้ว

ไปหาเลยคะ บ้านนี้ 35W+1 คลอดแล้วจ้า ฉีดยาระงับไม่ทันเลย

แข็งถี่ไปหาหมอเลยค่ะ