ตกขาวงี้เป้นไรไหม

เเบบนี้อันตรายมั้ยค้ะเราท้องได้37+2แล้วอ้ะค้ะ ไม่มีกลิ่น ไม่คันค้ะ

ตกขาวงี้เป้นไรไหม
20 ตอบกลับ

อันนี้ตกขาว ใกล้คลอดตกขาวจะเยอะขึ้นค่ะ ปกติ ถ้ามีมูกเลือดผสมมาแบบนั้นคือจะคลอดค่ะ แต่รบกวนเบลอภาพด้วยนะคะ มันไม่ได้น่าดู

มูกใสค่ะแม่ ปากมดลูกเริ่มเปิด เริ่มบางแล้วค่ะ ถ้ามูกมีเลือดปน ไปพบหมอเลยนะคะ ไม่ต้องรอปวดท้องน้าา 😊

เป้นแบบนี้มา3วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอย่างอื่น ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ 39+1วิคค้ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

คล้ายมูกนะคะ ของเรามีแบบนี้ออกมาแต่ไม่เยอะขนาดนี้ ไม่กี่วันคลอดเลยค่ะ

เคยเป็นแบบนี้ค่ะ อีกวันปวดท้องหน่วงๆแล้วมีมูกใสปนเลือด

38+2. ถ้าเปนสีนี้ ไม่มีกลิ่น ไม่คัน แสดงว่าไกล้คลอดใช่ไหม

4y ago

? แม่ค่ะ นี้มันคือมูกเลือดนะ บ้านนี้ตอนท้องลูกสาวคนแรก37+1 มีมูกเลือดออกมาแบบนี้เลย มดลูกเปิด2ซม ไม่มีอาการปวดอะไรเลยสักนิด

วันนี้ครบ 40วีค มีแบบนี้ออกมา รอปวดท้องอย่างเดียวจ้า

4y ago

🙏ขอบคุนค๊า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้เพิ่งได้5เดือนเอง

เป็นเหมือนกันค่เรียกว่าตกขาวไกล้คลอดแล้วค่ะ

เป็นปกติจ้า ถ้ามีเลือดด้วยให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ