ตกขาวงี้เป้นไรไหม

เเบบนี้อันตรายมั้ยค้ะเราท้องได้37+2แล้วอ้ะค้ะ ไม่มีกลิ่น ไม่คันค้ะ

ตกขาวงี้เป้นไรไหม
20 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยค่ะเเบบนี้คืออะไรค่ะ38+6ท้องเเรก

ถ้าเยอะกว่าทุกวัน หาหมอเลยคร้า

ลงรูปในเม้นค่ะ มารยาทนิดนึงง

4y ago

ขอโทดค้ะไม่รู้จิงๆๆเพราะไม่ค่อยโพส🙏🙏

เคยเป็นค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ควรเซนเซอร์ภาพก่อนโพสนะคะ

เบลอภาพด้วยค่ะแม่

ออกบ่อยมั้ยค่ะ

4y ago

ของหนูออกบ่อยสงสัยเหมือนกันค่ะ

ใกล้แล้วจ้า

4y ago

ออค้ะอันตรายมัยค้ะ

เป็นปกติค่ะ

🙂