รู้สึกว่าลูกดิ้นเบามาก

ตั้งครรภ์ 36w รู้สึกว่าลูกดิ้นเบามาก หรือบางทีถ้าไม่สังเกตที่ท้องก็ไม่รู้สึกเลย แต่เวลานอนลูกจะโก่งตัวบ่อยมาก แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ชอบดิ้นเยอะๆตอนแม่นอน😂

2y ago

บางทีไม่รู้สึกมาก จนกังวลเลยค่ะ555