#ขึ้นเเบบนี้ ขีดจางมาก เเล้วต้องตรวจอีกทีตอนไหนคะ

เเบบนี้ท้องไหมคะ พอดีตรวจเเล้วขึ้นขีดจางมาก

#ขึ้นเเบบนี้  ขีดจางมาก เเล้วต้องตรวจอีกทีตอนไหนคะ
17 ตอบกลับ

ท้องคะ ที่ขึ้นจางๆเพราะกำลัง ท้องอ่อนๆคะ

จางยังไง ถ้าขึ้น2ขีดแบบนี้คือท้องค่ะแม่

เว้น 1 อาทิตย์ค่ะ ฉี่เช้าฉี่แรกของวัน

ท้องค่ะของเราตรวจก็ขึ้นแบบนี้

ท้องเเน่นอนค่ะ

ท้อง จางก้อทอง

ท้อง