สอบถามหน่อยค่ะ

เเบบนี้ท้องลงรึยังค่ะ ลูกกลับหัวหรือยังบางครั้งรู้ ู้สึกเจ็บจิมตอนนี้31สัปดาห์ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บจิมิ ปวดเอวนี้น่าจะลงเเล้วนะคะบ้านนี้น้องเอาหัวลงตอน30กว่าๆตอนนี้36+1แล้ว

4y ago

อ่อบ้านนี้ก็ซาวตอน8เดือนเหมือนกันค่ะเเต่ซาวที่คลินิก หมอว่าน้องเอาหัวลงเเล้ว ละก็สามารถคลอดเองได้เลยรู้เพศด้วยค่ะเพราะซาวกี่ครั้งก็ไม่เคยเห็น

เเบบนี้ลงยังค่ะ