ตอนนี้37w+6d

เเบบนี้คืออะไรค่ะเราลองเอานิ้วล้วงเข้าไปในช่องคลอดไม่ลึกมากค่ะ มันมีเหมือนก้อนๆสีเขียวๆขุ่นๆออกมาเต็มเลยค่ะเป็น...เชื้อรา...รึเปล่าคะ. ใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

รองไปหาหมอดูคร้เคยเป็นแต่ตอนไม่ท้องเชื่อราคร้

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ