ตอนนี้ 37W 6D

มีแบบนี้ออกมา วันนี้ก้อนใหญ่กว่าทุกวัน แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องเรย เราควรไปหาหมอไหม หรือรอให้ปวดก่อน...

ตอนนี้ 37W 6D
30 ตอบกลับ

คลอดแร้วค่ะ คลอดตั้งแต่วันที่โพส ไม่มีเวลาลงเรย ผ่าคลอดฉุกเฉิน แม่ตกเลือดหลังคลอดอีก เสียเลือดเยอะ ให้เลือดทั้งหมด 6ถุง นอนโรงพยาบาล 5คืน ไม่คิดว่าจะอันตรายขนาดนี้ ใครมีมูกออกแบบนี้รีบไปหาหมอเรยค่ะ อย่ารอ อันตรายแก่เด็กแระตัวเราเอง...

มูกเลือดออกมากรึน้อยแปลว่าพร้อมคลอดนะคะ ภาษาบ้านๆเรียกแฝดเลือดเราเป็นแบบนี้อีกช.ม.คลอดเลย

ของเรา37W1Dก็มีมาเปลื่อนๆเหมือนกัน วันนี้ออกมาทั้งวันเลยเป็นอะไรใหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

3y ago

ไปหาหมอเลยค่ะถ้าออกอย่างนี้แสดงว่าจะคลอด ไม่อย่างนั้นลูกอาจจะติดเชื้อค่ะ

ยังโชคดีนะคะ ที่คลอดน้องออกมาได้อย่างปลอดภัย ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะปล่อยใว้อันตรายแม่อาจใกล้คลอดก็ได้บางคนไม่เจ็บท้องคลอด

อะไรที่คิดว่าผิดปกติไม่ต้องถามใครหรอกค่ะ ไปหาหมอเลยจะดีที่สุด😊

ใกล้คลอดค่ะแม่ บ้านนี้38วีคมีมูกเลือกแบบนี้อีกวันคลอดค่ะ

ควรไปตั้งแต่ออกแล้วนะค่ะ เดี๋ยวจะอันตรายต่อเด็กค่ะ

หาหมอเถอะค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน้ำไหลนะคะ

ขอให้สุขภาพแข็งทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ