เวลาลูกดิ้นจะเสียวจิมิ และปวดหลัง อาการใกล้คลอดไหมค่ะ ท้อง 39 สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังค่ะแม่ ถ้าสัญญานคือ ปวดท้องบีบร้าวไปทั้งหลังและขาเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ น้องกลับหัวลงต่ำมากดิ้นเลยแปล๊บ ๆ