เเนะนำเเพมเพิส

เเนะนำเเพมเพิสยี่ห้อไหนใช้ดีบ้างคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

15 ตอบกลับ

ยี่ห้อแพมเพิร์สก็ใช้ดีนะคะแม่ ไม่ล้นหลัง มีรีวิวไว้บางยี่ห้อ แวะอ่านได้นะคะ 🙂

4y ago

งง เม้น อธิบายด่วน

เมอร์รี่จร้าแพงแต่ดี นุ่มมากลูกไม่เป็นผื่นผ้าอ้อมเลยตั้งแต่เกิด

แบรนด์Momypokoห่อสีทอง ใช้ดีซึมซาบดีมาก แต่ราคาแพงค่ะ

ลูกใกล้จะคลอดค่ะ บ้านนี้เลือก เมอรี่ค่ะ

ส่วนตัวนะคะ ใช้มามี่ เบบี้เลิฟ ฮักกี้

บ้านนี้ใช้มามี่ออร์แกนิคสีทองคะ

ลองมาทุกยี่ห้อ เมอรี่ดีชุดค่ะ

มามี่ เบบี้เลิฟ ฮักกี​ส์​ค่ะ

มามี่พรีเมี่ยมออแกนิกซ์ค่ะ

เขาว่าอันนี้ถูกและดี