กินยาคุมเเบบ28เม็ดอยู่เเต่จำไม่ได้ว่าวันก่อนกินเเล้วหรือปล่าวเลยลองเอามานับวันกับวันที่ดูก็ยังไม่ตรง

เเนะนำหน่อยค่ะไม่ตรงกันวันในปฏิทินกับยาคุมไม่ตรงกัน

กินยาคุมเเบบ28เม็ดอยู่เเต่จำไม่ได้ว่าวันก่อนกินเเล้วหรือปล่าวเลยลองเอามานับวันกับวันที่ดูก็ยังไม่ตรง
2 ตอบกลับ

เริ่มกินเม็ดแรก ให้ตรงวันซิคะ

🎉