แท้งคุกคาม แม่ๆบ้านไหน เคยพบเจอหรือเป็นบ้างคะ พอดีเรามีเลือดออกทางช่องคลอดแล้วไปหาหมอมา บอกแท้งคุคาม

เเนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

กำลังเป็นอยู่เหมือนกันค่ะ เลือดออกทางช่องคลอด ตั้งครรภ์ 5 วิค แต่ยังซาวด์ไม่เจอตัวน้อง กลัวท้องลม+แท้ง หมอแจ้งแท้งคุกคาม แต่ไม่ฉีดยากันแท้งให้ บอกแค่ไม่ให้ยกของหนัก จิตตกมาก🥺

2y ago

ของเราเจอตัวเด็ก11วีคกว่าๆ บอกเเท้งคุกคามเลือดออก เจ็บท้องมาเป็นครั้งๆนานๆที หมอให้ยามาสอด คิดมากค่ะกลัว แท้งจริง

เป็นค่ะเลือดออกหน่วงท้อง ตอน12วีค หมอให้นอนพัก3วันแล้วก็ห้ามทำงานหนักยืนนานนั่งนานเดินนาน แล้วก็ได้ยาเหน็บกันแท้งมาค่ะ ตอนนี้ปลอดภัยดีแล้ว

บ้านนี้เป็นคะตอน6สัปดาห์มีเลือดออกไม่เยอะเลยไปหาหมอ ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ น้องแข็งแรงหัวใจเต้นดี ตอนนี้15สัปดาห์แล้วคะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ ตอนนี้เรา กังวลคิดมากอยู่ค่ะ เราเคยท้องลมขูดมดลูกมาด้วย เเต่เจอตัวน้องอยู่ค่ะ เเต่ไม่รุ้จะเป็นไงต่อ ไป

เคยเป้นเหมือนกันจ้า ตอนนี้ท้อง2 ได้7วีค5วัน ไปซาวยังไม่พบตัสเด้กเลยคะกลัวเป้นท้องลมมาก

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่