แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ พึ่งตรวจด้วยตัวเองขึ้น2ขีดจางๆแต่แพ้ท้องเหม็นของคาว เเถมปวดช่วงเอวด้านหลัง

เเถมร่างกายเหมือนคนไม่สบายตลอดเวลา

2 ตอบกลับ

ทางนี้เป็นค่ะ ไม่เชิงว่าเหม็นเท่าไหร่ แต่ไม่อยากกินของคาวเลย ถ้าผลไม้ขนมมากินได้หมดทุกอย่างเลยค่ะ ถ้าถึงมื้ออาหารแล้วกว่าจะเลือกกืนได้นานพอควรเลยย

นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ