9+5 w ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน

9+5 w ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน ไม่มีการแพ้ท้องเลยค่ะ มีเมื่อคืนนอนๆอยู่ปวดท้องเหมือนประจำเดือน

1 ตอบกลับ

ปวดท้องถ้าไม่ปวดรุนแรงหรือมีเลือดออกน่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวไม่อันตรายค่ะ