ขอดูทีมมิ.ย.64หน่อยค้าา

เเต่ละบ้านเจ้าตัวเล็กได้กี่วีคกันแล้วค่ะ แล้วรู้เพศน้องกันรึยังเอ่ย?😊👶💕#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูทีมมิ.ย.64หน่อยค้าา
223 ตอบกลับ

28 มิถุนาค่ะ ❤️ รู้เดือนหน้า พอดีไปตรวจดาวอีก รพ นึ่งเค้าซาวแล้ว มาหาหมอประจำอีก5วันหมอไม่ซาวหมอตรวจแต่เสียงหัวใจน้อง 10 กุมภารู้เพศแล้วค่ะ

16w5dวันที่5กุมภาหมอนัดให้ไปฟังผลตรวจเลือดเสี่ยงดาวน์ซินโดรมแล้วก็อัลตร้าซาวด์ดูน้อง บ้านนี้ลุ้นๆท้องนี้อยากได้ผู้ชาย

กำหนดคลอด 16 มิถุนายน รู้เพศแล้วจร้า ผู้ชาย น้องนอนโชว์ ไม่ต้องลุ้นเลย แต่มุดหน้าหนีไม่เห็นหน้าซะทีจร้า

24​ มิ.ย​ ยังไม่รู้เพศจ้าแต่น่าจะได้ผู้ชายเพราะท้องแหลมและคนทักว่าผู้ชายเยอะมาก☺️😁

22สัปดาห์แล้ว ตอนไปซาวด์ตอน19สัปดาห์ตอนนี้22แล้วเลยยังๆม่รุ้ว่าเพศอะไร 12มิถุนา คลอด

กำหนด 5มิ.ย. คร้าาา คิดว่าได้ลูกสาว ผิวแม่คล้ำดำกว่าเหลือเกิน ผมก็แห้งหยาบ 555

3y ago

นึกว่าผช.แม่จะสวยพริ้งงง

เดือนมิถุนาเหมือน​กันจ้าาาา​ 21สัปดาห์​ เห็นเพศไม่ชัด แต่กมอว่า70%เป็นผู้ชาย

17w4dแล้วค่ะ หมอนัด20นี้ หวังว่าเจ้าตัวน้อยคงไม่หนีบขาจะได้รู้เพศสักที 😊

30 มิ.ย. คุณหมอดู 2 รอบแล้วน้องหนีบไว้แน่เลยจ้า รอดูอีกรอบ 6 ก.พ.นี้จ้า

บ้านนี้13มิย หมอบอกคนหนึ่งเป็นผู้ชายอีกคนยังไม่ทราบคะท้องแฝด

3y ago

มาเป็นคู่เลยย 😍😍