ขอดูทีมมิ.ย.64หน่อยค้าา

เเต่ละบ้านเจ้าตัวเล็กได้กี่วีคกันแล้วค่ะ แล้วรู้เพศน้องกันรึยังเอ่ย?😊👶💕#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูทีมมิ.ย.64หน่อยค้าา
223 ตอบกลับ

23+5 ค่ะ ตอนนี้เสี่ยงคลอดต้องนอนอยู่เฉยๆค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ

15 วีค หมอนัดอาทิตย์หน้า 16 วีค พอดีขอให้น้องไม่หุบขา 🥺🥺 แม่ลุ้น

20 มิ ย. จ้า ยังไม่ทราบเพศเลย เดือนหน้าคุณหมอนัดซาวครั้งที่2จ้า

18+1W ยังไม่รู้เพศเรยค่ะ หมอนัดซาวด์24 มกรานี้ลุ้นเหมือนกันค่ะ

24. มิถุนา ผู้หญิงค่ะ คุณหมอบอกเห็นปุ่มคริสตอริสค้อนข้างชัดเจน

4y ago

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่💕💕

20 week ลูกสาวคะ กำหนด 4 มิถุนายน เกิดเดือนเดียวกันกับเราเลยคะ 🥰

11มิย.ค่ะ 22+ ซาวมา2รอบน้องยังไม่ยอมให้ดูเพศ สงสัยขี้อายค่ะ😂

25​มิ.ย.​64​ หนีบไว้ทั้งพี่ทั้งน้องเลยคะ​ รอลุ้นเดือนหน้าจ้า

4y ago

กำหนดคลอด 27 มิย ได้ลูกชายค่ะ😊😊

19+3ค่ะ กำหนดคลอด 7 มิ.ยจ้า ยังไม่รู้เพศหมอนัด 18นี้ลุ้นอยู่จ้า

4y ago

ขอไห้สมหวังนะค่ะแม่😍😍

หมอบอกกำหนดคลอดวันที่ 25มิ.ย คะ ตอนนี้26 สัปดาห์ 4วันแล้วคะ

4y ago

555+ ใช่คะ พิมผิดจาก1 เป็น2😝😝