อันนี้ตรวจรอบสาม

เเต่ปัสสาวะสีจาง เบบนี้ท้องมั้ยคะ

อันนี้ตรวจรอบสาม
39 ตอบกลับ

เคยจางแบบนี้ค่ะ แต่ไม่ท้อง เคยตรวจเจอ สองอันก้จางแบบนี้ พอมาลองอีกวัน ม่เจอเรย ตรวจสองอันเหมือนกัน เพราะที่ตรวจก้มาจากที่เดียวกัน ืผ่านไป1อาทิตก้เรยไปตรวจที่อนามัย ก็ไม่เจอ งงกับตัวเองพักใหญ่เหมือนกันค่ะ

ของบ้านนี้คือตรวจตอนตื่นนอนฉี่แรกของเช้าคะ ถ้าแม่อยากแน่ใจ แนะนำให้ซื้อตรวจ2อันของเช้าคะ ส่วนบ้านนี้ประจำเดือนไม่มา เดือนกว่า

เพื่อความชัวร์ลองอีกอัน ถ้าขึ้นแบบเดิมอีกแสดงว่าท้องอ่อนๆ รออีก 2 สัปดาห์ สีชัดชัวร์คค่ะ เราเคยเป็นลักษณะนี้มาก่อนค่ะ

เราฉีดยาคุมพอรู้สึกอะไรตอดๆท้องเราไปซื้อมาตรวจขีด2จางท้องค่ะของเราก็ขึ้นจาง พอไปหาหมอหมอบอก5เดือนเเล้ว

3y ago

เหมือนกันค่ะ... รุ้ตัวพอไปหาหมอก็5เดือนแล้วตกใจมากเถียงหมอด้วยว่าไม่ใช่5555

ท้องชัวร์ค่ะ นี่ก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกันขีดที่2จางๆ ตอนนี้18สัปดาห์แล้วค่ะ

ลองตรวจอีกทีตอนเช้านะคะ ตอนเช้าจะได้ผลชัวร์กว่า ตรวจตอนตื่นนอนค่ะ

ท้องค่ะ ถึงจะขึ้นจาง ก็ท้องค่ะ ถ้าไม่ท้อง มันจะไม่แสดงอีกแทบเลย

ไม่เกี่ยวกับปัสสาวะสีอะไร หากตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดคือท้องค่ะ

ถ้าขึ้น1ขีด แสดงว่าไม่ท้อง ถ้าขึ้น2ขีด แสดลว่าท้อง

ท้องค่ะบ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้เมิ่ลกันตอนนี้ 23 w แล้ว