อันนี้ตรวจรอบสาม

เเต่ปัสสาวะสีจาง เบบนี้ท้องมั้ยคะ

อันนี้ตรวจรอบสาม
39 ตอบกลับ

เคยจางแบบนี้ค่ะ แต่ไม่ท้อง เคยตรวจเจอ สองอันก้จางแบบนี้ พอมาลองอีกวัน ม่เจอเรย ตรวจสองอันเหมือนกัน เพราะที่ตรวจก้มาจากที่เดียวกัน ืผ่านไป1อาทิตก้เรยไปตรวจที่อนามัย ก็ไม่เจอ งงกับตัวเองพักใหญ่เหมือนกันค่ะ