อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรค่ะแม่ๆพอก่อนออกมาจากโรงพยาบาลตอนที่ยังไม่เป็นเยอะพยาบาลบอกน้องไม่ได้เป็นอะไร

เเต่ที่เห้นมันเริ่มลามละก็ใหญ่ขึ้น

อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรค่ะแม่ๆพอก่อนออกมาจากโรงพยาบาลตอนที่ยังไม่เป็นเยอะพยาบาลบอกน้องไม่ได้เป็นอะไร
6 ตอบกลับ

หมอบอกว่าติดเชื้อแบคทีเรียค่ะแม่พึ่งไปหาหมอมาตอนนี้แตกแห้งแร้วค่ะแร้วก้อจะมีขึ้นมา2-3ตุ่มหมอนัดไปอีก2อาทิตย์ค่ะเห็นหมอ2-3อาทิตย์ก็หาย รอดูค่ะ

พาเข้าคลีนิคค่ะ เดี๋ยวนี้โรงพยาบาลไม่ค่อยเอาคนไข้เรยเท่าที่เจอมา

แบบนี้น่าจะติดเชื้อนะคะ พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

พาน้องไปหาหมอนะคะเเม่ อาการน่าเป็นห่วง 🥺

น้องหาหมอหรือยังคะ เอ็นดูมากเลย

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ