อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรค่ะแม่ๆพอก่อนออกมาจากโรงพยาบาลตอนที่ยังไม่เป็นเยอะพยาบาลบอกน้องไม่ได้เป็นอะไร

เเต่ที่เห้นมันเริ่มลามละก็ใหญ่ขึ้น

อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรค่ะแม่ๆพอก่อนออกมาจากโรงพยาบาลตอนที่ยังไม่เป็นเยอะพยาบาลบอกน้องไม่ได้เป็นอะไร
6 ตอบกลับ

แบบนี้น่าจะติดเชื้อนะคะ พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ