ฝันว่าได้ใส่แหวนเพชร หรือ ฝันว่าได้ใส่แหวนทอง

เราฝันว่าตัวเองได้ใส่แหวนทอง นิ้วนางข้างซ้าย แล้วคำทำนายว่า ถ้าฝันว่าได้ใส่แหวนเพชร ฝันว่าได้ใส่แหวนทอง จะได้ลูกสาว แต่ทำไมมีแต่คนทักว่าน่าจะได้ลูกชาย หมอก็บอกว่าผู้ชายค่ะ

21 ตอบกลับ

ความฝัน "ไม่ใช่" ความจริง หนิจ๊ะ