คุณเเม่35วีค

เเต่ตั้งท้องคนที2 คนนี้ เป็นผู้ชายรู้สึกว่าตัวเองคล้ำ ผิวดำมากเลยค่ะ หน้าก้อไม่สดใส ไม่อ้วนอั้นเหมือนท้องคนแรกผู้หญิง เเต่ก้อน้ำหนักขึ้นมาเเยอะนะ11โล เเต่ลงทีท้องหมดเลย ใครเป็นเเบบเราบ้างเครียด??

1 ตอบกลับ

แต่ละท้องไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้สวยท้องนึงโทรมท้องนึงค่า