ขอถามหน่อยค่ะ พอดีว่าประจำเดือนขาดไปเเล้ว8วัน เเล้วมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเมื่อตอนเช้าค่ะ

เเต่ตอนนี้หายเเล้วค่ะ เเต่ว่ามีเลือดออกเยอะมากค่ะ เเละเจ็บท้องมากๆ เเล้วตอนนี้ไม่มีเลือดเเล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ จะได้ทราบสาเหตุ