เเบบนี้ท้องจริงมั้ยค่ะไม่เเน่ใจ

เเต่ขึ้นขีดเข้มยุน่ะคะ55 ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย18 เดือนพฤษภาคม ประจำเดือนไม่มาวันนี้วัน10วันค่ะตรวจขึ้น2ขีดค่ะ

เเบบนี้ท้องจริงมั้ยค่ะไม่เเน่ใจ
15 ตอบกลับ

ใกล้เคียงกันเลยค่ะ บ้านนี้มาล่าสุด19 พ.ค. ตอนนี้ 5.5W ค่ะ

ท้องค่ะ ไปหาหมอและฝากครรภ์ได้เลย

ท้องค่ะ บ้านนี้ ล่าสุดมา8พค ค่ะ

ท้องค่ะ ฝากครรภ์ได้เลย

ไปฝากได้เลยค่ะ

ท้องจ้า☺️☺️☺️

เข้มขนาดนี้ 😂

ท้องอีกเสียง

ท้องค่ะ

ท้องจ้า