แตก สักที ทีม มกรา

เเตกแล้วจ้า ทีม 16มกรา เจ็บ14ชั่วโมง โดนทั้งยาเร่งทั้งเจาะน้ำคร่ำ เจ็บ ที่งดงาม สมหวังแล้วท้อง3ได้ลูกสาว แอบลุ้นอยู่นึกว่าจะได้ผู้ชาย3คนซะเเล้ว😅😅

แตก สักที ทีม มกรา
17 ตอบกลับ

เห็นเค้าคลอดลูกน้อยกันอยากคลอดบ้างแล้วดีใจด้วยนะคะคุณแม่บ้านนี้24กุมภารอต่อไป😂😂

บ้านนี้ 24 มกรา เงียบมากแต่ดื้นเงียบ แม่แอบกลัวโดนผ่า ถ้าเลยกำหนด น้องไม่ยอมออก

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 27 มค จ้าอยากแตกแย่แล้ว อุ๊ยอ้ายๆแย่หละ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านกำหนด 15 มกราคมยังไม่แตกเลยค่ะ น้องเงียบมาก

2y ago

เหมือนกันเลยจ้า

ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะ โดนยาเร่ง คุณแม่คลอดน้องเองหรือผ่าค่ะ

2y ago

คลอดเองจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 10 มกรา ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด31 อยากคลอดบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 16 มกรา เหมือนกันจ้า แต่ยังไม่คลอดเลยจ้า

2y ago

ใกล้ แล้ว สู้ๆนะคุณแม่

โดนยาเร่ง ความเจ็บอยู่ในระดับเจ็บทนได้มั๊ยค่ะ

2y ago

ส่วนตัวคิดว่าทรมานกว่าธรรมชาติ หลายเท่า เเต่ปากมดลูกเปิดไวมาก

บ้านนี้15มกราคมยังเงียบยุเลยค่ะ