เเตกนอก

เเตกนอกมีโอกาสท้องมั้ยคะ

77 ตอบกลับ

แตกนอกก็ท้องได้ เพราะขณะทำกิจกรรม ฝ่ายชายก็หลั่งอสุจิมาได้เหมือนกัน แต่ไม่มากเหมือนตอนเสร็จกิจจริงๆ ส่วนยาคุมฉุกเฉิน เดือนนึงห้ามใช้เกิน 2 ครั้ง เพราะอาจท้องได้ อีกอย่างมันก็ไม่ได้มีผลต่อการคุม 100% ด้วย ทางที่ดีกินยาคุมปกติและใช้ถุงยางร่วมด้วยจะดีกว่า ป้องกันโรคได้ด้วย อย่าลืมว่าตัวเราไม่ได้ติดกับผู้ชายตลอด 24 ชั่วโมง ป้องกันตัวเองไว้ดีที่สุด

เพราะแตกนอกนี่ละค่ะ ตอนนี้ 5เดือนกว่าแล้ว 55555 แต่แตกนอกตั้งแต่แต่งงานมา 6ปีล่ะนะไม่เปนไร แต่ปีที่แล้ว คุณพ่อน่าจะพลาดน้องมาเลย 😁

มีค่ะ ขนาดบ้านนี้แค่สอดใส่แปปเดียว มาใส่ถุงทีหลัง ตอนนี้อายุครรภ์ 28w1d ละค่ะ

โอกาสท้องสูงค่ะ บ้านนี้แตกนอกตลอดไม่เคยกินยาคุม ตอนนี้ท้อง 4 เดือนแล้วจ้า 😁

5y ago

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้5เดือนจะ6เดือนแล้ว

มีโอกาสจ้า บ้านนี้ไกล้คลอดแล้ว 😁 แนะนำไห้ ใส่ถุงยาง หรือ คุมเอาดีกว่าจ้า

มีจ้ะ นี่33w+5d แล้วจ้ะ ต้องบอกก่อนว่าการหลั่งนอกไม่ใช่วิธีการคุมกำเนิดนะ

ท้องจร้า บ้านนี้ แตกนอกตลอด 3 ปีกว่า ติดจร้า กำหนดผ่าคลอดเดือนนี้ 28 กุมภา

อะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ บ้านนี้กินยาคุมตลอดไม่เคยลืมเลย ตอนนี้ 30+5แล้วค่ะ

แตกนอกแตกในมีสิทเท่ากันค่ะเพราะหัวเชื้อยุ่ที่อวัยวะเพศของสามีค่ะ

ท้องได้เหมือนกันค่ะ.ไม่มีอะไรคุมได้100%นอกจากจะไม่มีเพศสัมพัน😂