เเตกนอก

เเตกนอกมีโอกาสท้องมั้ยคะ

77 ตอบกลับ

มีค่ะ นอกตลอดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนกว่าเเล้วค่ะ

มีโอกาสท้องได้จ้า ถ้ายังไม่พร้อมใส่ถุงปลอดภัยกว่า

บ้านนี้เเตกนอกเหมือนกัน 8เดือนกว่าเข้า9เดือนเเล้ว

อันนี้ไม่รู้เหมือนกัน...แต่ของเราลูกคนโต5ปีแล้วคะ

มีค่ะตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วป้องกันดีที่สุดค่ะ

มีโอกาสจ้า เพราะสารคัดหลั่งจะมีอสุจิอยู่ด้วย

บ้านนี้ทั้งแตกนอก ทั้งใส่ถุง 31 วีค มีความสุข^^

บ้านนี้ปล่อยนอกตลอด ตอนนี้ 12WEEK5DAYเเล้วจ้าเเม่

นอกตลอดค่ะตอนนี้33+4วีคแล้วค่ะคลอดเดือนหน้า

บ้านนี้หลั่งนอกเหมือนกันค่ะท้อง 22+2วีค แล้ว