สามีเคยมีลูกมาก่อน ทำให้รู้สึกว่าลูกคนนี้เขาไม่ค่อยเห่อหรือพูดถึงเลยค่ะ ไม่ค่อยเล่นกับลูกในท้องเลย

เเตกต่างจากลูกคนเเรกกับภรรยาเก่าเขา ทั้งหอมทั้งกอดทั้งเล่นทั้งถ่ายรูปเก็บรูปไว้เป็นร้อยๆรูป วันนี้เปิดไปเห็นก็เเอบรู้สึกนอยด์สามี🥺เเต่ไม่กล้าถามเขาได้เเต่เก็บความรู้สึกไว้เงียบๆคนเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นแบบนั้นก่อนเลิกกันค่ะ นอกจากจะไม่เอ็นดูแล้ว ยังไม่เคยยินดีกับการมีอยู่ของลูกเราเลยค่ะ เค้าบอกกับเราว่าเราไม่ใช่คนที่จะเป็นแม่ของลูกเค้า แต่เราก็ไม่สนใจค่ะ ไม่เอาก็ช่างเลี้ยงเอง เลี้ยงคนเดียวได้และจะเลี้ยงดีกว่าที่เค้าด่าเราไว้ด้วยค่ะ