ก่อนเเม่ๆจะรู้ว่าท้อง..ฝันอะไรบ้างจ๊ะ

เเชร์ๆกันค่ะ..ส่วนเราฝันว่าเพื่อนเอาสร้อยคอกับสร้อยเเขนมาฝากไว้(ยังไม่รุ้ว่าจะเป็นยังงัย)

55 ตอบกลับ

ฝันว่าได้ข้อมือทองเส้นใหญ่ๆ สร้อยทองเส้นใหญ่ๆ สามีเอามาใส่ให้แล้วในฝันคือดีใจ ถูกใจมากชอบทอง ตอนนี้ได้ลูกสาว 36วีคแล้วค่ะ อิอิ

4y ago

ฝันเเบบนี้เหมือนกันเลย..เเต่ฝันว่าเพื่อนเอาสร้อยข้อมือกับสร้อยคอทองมาฝาก ผลไม่รุ้จะเป็นยังงัยค่ะ