ก่อนเเม่ๆจะรู้ว่าท้อง..ฝันอะไรบ้างจ๊ะ

เเชร์ๆกันค่ะ..ส่วนเราฝันว่าเพื่อนเอาสร้อยคอกับสร้อยเเขนมาฝากไว้(ยังไม่รุ้ว่าจะเป็นยังงัย)

55 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ใม่ฝันอะใรเลย แต่คุนพ่อฝันว่าช่วยเดกตกน้ำมาเลี้ยงค้ะ #คลอดออกมาน้องเมิลพ่อทุกอย่างเลย มีแต่จิ๋มที่เมิลแม่ 😅

คุณแม่ไม่ได้ได้ฝันครับพ่อฝันว่าเดินไปเจอสร้อยทองอยู่ที่พื้นเลยเก็บกลับมาใส่ อีกอาทิตสองอาทิตตรวจข่าวดีเลยครับ ☺️☺️

ก่อนท้องฝันว่าอุ้มเด็กผู้หญิง หน้าตาน่ารักน่าชัง ก่อนไปซาวด์เพศ ฝันว่ามีคนเอาต่างหูกับนาฬิกามาให้ สรุปได้ผู้หญิงจ๊ะ

ไม่ฝันเลยทั้งเราและสามีค่ะ แต่เราเพิ่งย้ายเข้าบ้านใหม่ได้ 1 เดือนน้องก็มา เลยคิดว่าน่าจะนั่งรออยู่หน้าบ้าน 😁😁❤️

บ้านนี้สามีฝันว่าได้แหวนทองค่ะอีก7วันน้องโผล่มาเรยค่ะดีใจจนน้ำตาไหลเรยนี้ขนาดท้อง2น้ะค่ะรุ้ว่ามีดีใจที่สุด😊😊

ฝันว่าได้ทองจ้า แล้วเพื่อนทักมาบอกฝันเห็นเราแล้วก็มีเด็กผู้ชายมาด้วย ได้พาเด็กจูงมือเดินเล่น บ้านนี้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ไม่ฝันค่ะ​ แต่คุณพ่อได้ยินเสียงเด็กมาวิ่งเล่นในห้องเรา​ (ตอนนั้นแยกกันอยู่ แต่คุยคาสายกันไว้)​

ฝันว่ามีพระยื่นแหวนพระมาวางไว้ให้ เรากฺ็รับมาใส่ไว้ แต่ตอนนี้จด5เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

บ้านนี้สามีฝันค่ะ ว่ามีคนเอาแหวนทองมาให้ 10 วง หลังจากนั้นไม่กี่เดือนก้อท้องเลยค่ะ ปัจจุบัน 38+1W แล้ว

ฝันว่าได้สร้อยทองมา 2 เส้น เส้นใหญ่กับเส้นเล็ก เราเอาเส้นใหญ่ใส่ให้ตัวเอง เอาเส้นเล็กใส่ให้แฟน