ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เเข็งแบบนี้ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยค่ะ มีปวดแบบทนได้(ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ)

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าปากมดลูกเราเปิดแล้ว จะมีมูกเลือดออกมาค่ะ แล้วถ้าใกล้คลอด จะปวดท้องแข็ง คลาย ทุก 1-2 นาที นานนับชม. เปลี่ยนท่าไม่หาย จะเจ็บจนทนไม่ไหว หายใจไม่ทันค่ะ