กำลังใจของอิแม่

เฮ้อ...พ่อนู๋ทิ้งนู๋กับแม่ไปตอนหนูอายุ4เดือนกว่าจะ5เดือนพอดีเลยพ่อบอกว่าพ่อไปทำงานแต่พอแม่โทรไปหาถามถึงความเป็นอยุ่พ่อบอกว่าแม่โทรไปหาเรื่องตัดสายแม่ทิ้งแล้วพ่อก็บล็อคสายแม่...หลังจากวันนั้น1เดือนเต็มพ่อไม่เคยติดต่อมาหานู๋เลย..นู๋เป็นเด็กที่โชคร้ายมากเลยเกิดมานู๋ยังจำหน้าพ่อไม่ได้แต่พ่อก็มาทิ้งนู๋ไป

กำลังใจของอิแม่
2 ตอบกลับ

หนูเป็นเด็กที่โชคดีต่างหากค่ะลูก ที่หนูมีแม่ที่สู้และเข็มแข็ง 🥰🥰🥰 สู้ๆนะค่ะแม่ ดูแลหนูดีๆนะค่ะเพราะจะเป็นกำลังใจของแม่ไปตลอดชีวิต😊😊😊😘

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

น้องน่ารักค่ะแม่ ทนุถนอมลูกให้มากๆ แล้วลูกจะรักเรามากที่สุดเช่นกัน