ตั้งครรภ์ได้ 4เดือนกว่าจะ5เดือนแล้วไปหาหมอหมอบอกว่าน้องแข็งแรงดีแล้วหมอบอกว่าเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบให้ยามาสอด ตอนนี้ก็ยังมีเลือดอยู่ค่ะกังวลมากเลยเลือดเป็นเลือดสีเข้มๆออกดำ

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะถ้าเอาสอดจะเป็นอันตรายกะน้องไหมค่ะกลังเลือดไหลไม่หยุดค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาสอดที่ได้มาจากหมอที่ฝากครรภ์ด้วยรึเปล่าค่ะ

6y ago

ไม่ค่ะปนสีน้ำตาลค่ะ

แม่ลองไปปรึกษาหมออีกทีมั้ยคะ