ท้องเเรกสับสนว่าจะเอาไงดี🤣

เอาไงดีคะเเม่ๆ ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลย 37+2

ท้องเเรกสับสนว่าจะเอาไงดี🤣
24 ตอบกลับ

เราก้เป็นแบบนี้ตั้งเเต่3ทุ่ครึ่ง จน5ทุ่มก้ไม่หาย ไปหาหมอปากมดลูกเปิด8เซ็นแล้วค้าา

2y ago

ทำไมเราไปหมอไม่ตรวจปากมดลูกให้เลย ตรวจเเค่เสียงหัวใจลูก

ไปหาหมอมาเเล้วนะคะ หมอบอกเเค่ปวดเตือนค่ะ ถ้าปวดมากกว่านี้ค่อยมาใหม่🤣

บ้านนี้ท้องแรกก็ปวดแบบนี้เลยค่ะ พอไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด2เซนคะ

มาหมอเลยเค้าเป้นตอนนี้อยุ่รพไห้ออกซิเจนไห้น้ำเกลือเรียบร้อย5555

คนแรกเราก้อคลอด 37+2 ค่ะ ไปหาหมอดีกว่าไหมคะ ท้องแข็งถี่เเล้ว

2y ago

ตอนนี้หายเเล้วค่ะ เเต่ก็รอดูอาการอีก เพราะวันมะรืนก็กำหนดหมอนัดพอดี

ไปหาหมอเลยค่ะเจ็บท้องคลอดมดลูกน่าจะเปิด2เซ็นเราก็คลอด37วีค

2y ago

ไปมาเเล้วค่ะเเม่ เเต่หมอไม่ตรวจปากมดลูกเลย ตรวจเเค่เสียงหัวใจลูก

บ้านนี้ 39 ยังเดินขึ้นลงบันไดชิวมาก สงสัยแววจะได้ผ่า 🤣

2y ago

โอ้ยเเม่ ยินดีด้วยจ้าา

39+4วันแล้วแม่ ท้องแข็งถี่ทุก5-10นาทีเลย

แข็งถี่อยู่นะคะ ไปหาหมอเลยก็ได้ค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ของเรา37+4 คลอดแล้วจร้า