ขอวิธีเร่งคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ

เเม่ๆมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติมั้ยคะ37+2เเล้วกลัวตัวเล็กจะสร้างคอนโดในท้องไม่ยอมออกเเล้วได้ผ่าค่ะ🤣

2 ตอบกลับ

ทำได้แค่รอคะ ถ้าไม่มีความเสี่ยง หมอตะไม่ผ่าให้คะ จะรอจนกว่าจะคลอดเอง(ถ้าประเมินแล้วว่าสามารถคลอดเองได้)

สู้ๆ นะคะแม่

11mo ago

ขอบคุณจ้าเเม่