7/2/64

เอาเเต่ใจตัวเองมากอุ้มนั้งไห้กินนมพอนางหลับก็จะปล่อยพอปล่อยเเค่นั้นเเหละร้องเลยกลางคืนเป็นเเบบนี้ทุกทีกลางวันนอนกลางคืนร้องกลางคืนต้องนอนไห้นมไม่งั้นไม่นอนอี่เเม่นี้เพลียเลย #สรุปง่ายๆเป็นเด็กติดเต้าไปละจ้า

7/2/64
1 ตอบกลับ

เพิ่งคลอดไม่นาน น้องอยู่ระหว่างการปรับตัว สู้ๆ ค่ะ