น้องติดเต้ามาก

เอาออกเป็นร้องจะเข้าเต้าอย่างเดียว ดูดทีเป็นชั่วโมง พาเดินเล่นเช็คเพิสจับเรอก็แล้ว จุกหลอกก็ไม่เอา ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยดูดไปค่ะ ดูดข้างเดิมไม่ต้องสลับข้างนะ ให้เขาดูดจนคายเอง หรือหลับแล้วก็ค่อย ๆ ดึงออกเบา ๆ ถ้าน้องดูดต้านอย่าพึ่งดึง ลูกเราก็คาบเต้านอนค่ะ แรก ๆ ก็เอาจุกหลอก แต่พอ 4 เดือนก็ไม่เอาละ เข้าเต้าที 1-2 ชม. วันไหนงอแงก็คาบตลอดยันตื่น 😅