น้องติดเต้ามาก 6เดือนกว่าแล้ว นมคุณแม่ไม่เท่ากันหนักมากๆ ทำไงดีค่ะ จะกลับมาเท่ากันได้อีกไหม

3 ตอบกลับ

ให้น้องดูดข้างที่เล็กดว่าก่อรเพื่อจะได้กระตุ้นการสร้างน้ำนมข้างนี้ค่ะ ข้างที่ลูกเริ่มดูดก่อนลูกจะดูดแรงและออกมามากกว่าอีกข้างนึงค่ะ และลองปั๊มข้างนั้นหลังลูกดูดต่ออีก 10 นาทีเพื่อกระตุ้นให้สร้างเพิ่ม ลองดูนะคะ

thanks