อวดหน้าคุนแม่ตอนท้องกันหน่อย

เอาหน้าคุนแม่ตอนท้องมาอวดกันหน่อยจ้า ท้องได้กี่เดือนกันบ้างแล้วเอ่ย #หน้าแม่เองจ้า ตอนนี้ท้องได้31+5จ้า

อวดหน้าคุนแม่ตอนท้องกันหน่อย
2 ตอบกลับ

2เดือนแรกสิวเต็มหน้าโทรมพอเข้า7เดือนวิ้งเลยค๊า

5y ago

บ้านนี้เนียนแบบนี้ตั้งแต่เดือนแรกเลยจ้า

👍👍หน้าใส

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่