ตั้งแต่คลอดกว่าจะได้เจอกัน เเยกกันหมอไม่ไห้เยี่ยมจนตอนนี้ได้เจอเเล้ว

เอาสาวน้อยมารายงานตัว 👨‍👩‍👦‍👦ชื่อจริง : ขวัญฤดี ศรีทิพย์ 👩‍👧ชื่อเล่น : ไอริณ 👶เพศ : หญิง 🗓เกิด : 21 กันยายน 2565 กำหนดคลอดจริง 8ตุลาคม 🐯 ปี : ปีขาล ⏰ เวลา : 20:22 ⏲️น้ำหนัก : 2,100 กรัม 🤰อายุครรภ์ : 37 w 3 วัน 🏥 สถานที่เกิด : โรงพยาบาล สุราษฎร์ธานี 🤱วิธีการคลอด: คลอดธรรมชาติ #ทีมกันยายน65

ตั้งแต่คลอดกว่าจะได้เจอกัน เเยกกันหมอไม่ไห้เยี่ยมจนตอนนี้ได้เจอเเล้ว
2 ตอบกลับ

ทำไมแยกกับน้องนานจังค่ะบ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ กำหนด 9 ตุลาแต่คลอด 13 กันยา 36W+2 น้องหนัก 2750 ไม่ได้แยกกับน้องเลยค่ะ

1y ago

น้องใส่เครื่องช่วยหายใจ มีอาการหายใจเร็ว น้ำหนักตัวน้อยด้วยนะค่ะ เเถมค่าตัวเหลืองอีกค่ะ หมอเลยงดเยี่ยม

ยินดีด้วยนะคะ