บ้านไหนชอบนอนแบบนี้บ้างค่ะ5555😂😂

เอาวางไม่ได้เลย😂🥺

บ้านไหนชอบนอนแบบนี้บ้างค่ะ5555😂😂
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ้านนี้ต้องโยกด้วยนะคะ แขนนี่ล้าสุดๆ ไปเลยค่ะ 😅😅

4y ago

บ้านนี้ต้องตบก้นเบาๆด้วยค่ะ ปวดแขนกันเลยทีเดียว555😂😂

บ้านนี้ไม่เปนค่ะพยายามอย่าอุ้มน้องมากน่ะค่ะเดวน้องจะติดมือค่ะ

4y ago

ค่ะ

น่าจะติดฟังเสียงหัวใจแม่แบบตอนอยู่ในท้องค่ะ น้องคงสบายใจ

4y ago

คงจะเป็นแบบนั้นละค่ะแม่❣️😂

น้องจะติดมือนะคะ ผ่านไปสักระยะเด๋วแม่จะล้าเอา

4y ago

ขอบคุณค้า❣️

น้องติดมือ. ต้องอุ้มตลอด วางตื่น

4y ago

คงน่าจะเป้นแบบนั้นละค่ะแม่5555😂

น่ารัก​น่าชัง​จัง​เลย​ลูก​

4y ago

ลูกแม่ก็น่ารักค้าา🧡

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😍

4y ago

ล้าตามๆกันไปค่ะแม่🧡

อกแม่อบอุ่นที่สุดค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่🧡

น่ารักจังเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า❣️

น่ารักมากๆๆค่ะ

4y ago

ขอบคุนค้า ❣️