38w ลูกชายแม่ยังเงียบอยู่

เห็นแม่บ้านอื่นทีมกันยาคลอดกันแล้ว เยอะเลยแอบอิจฉาลูกชายเงียบมาก ดิ้นเก่งแต่ไม่ออกมาไห้กอดซักทีคุนพ่อก็ลุ้นทุกวันถึงกับเอ่ยปากว่า ลองเเกล้งเจ็บท้องให้ตื่นเต้นหน่อย 5555 #ออกมาเถอะลูก #ท้องแรก #เห่อมาก #รอคอยที่ยาวนาน 🥺👶🏼🍼

1 ตอบกลับ

38w2d​ลูก​ชาย​คนเเรก​ ยังเงียบเหมือนกัน​ค่ะแม่😅 เรื่องดิ้นเก่งไว้ใจได้เลย แต่ไม่ยอมออกสักที ลุ้นทุกวันค่ะ เทคแคร์​นะคะ​

4y ago

เราจะทำยังไงกันดีคุมแม่5555 สู้ๆไปด้วยกันคะ