ผ่าคลอดน้ำนมไม่ไหล

เอาลูกเข้าเต้าแล้วแต่เขาไม่ยอมดูด ดูดนิดเดียวก็หลุดปาก หัวนมเราสั้นด้วย ทำทุกวิธีที่หมอบอกแล้วแต่ก็ไม่ไหล อยากทราบว่าสามารถซื้อที่ปั๊มนมมาปั๊มแทนได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปั้มนมใส่ขวดให้น้องทานได้ค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดแรกๆน้ำนมไม่ไหลเหมือนกันค่ะใช้ปั้มนมช่วยกระตุ้นใหม่ๆจะปั้มยังไม่ออกทันทีค่ะ แต่ให้เราปั้มกระตุ้นทุก2 ชม. เดี๋ยวก็ไหลค่ะ ตอนนี้ลูก1เดือนให้เข้าเต้าและมีปั้มสต็อคเก็บไว้ด้วยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่?