น้ำนมไม่ไหล

ผ่าคลอดน้ำนมไม่ไหล คุณแม่แต่ละบ้านให้น้องทานนมเสริมยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะที่ทำให้น้ำหนักน้องเพิ่ม

14 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ให้เอนฟาเหมือนกันคะ แต่พยายามเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ ทุก2ชมเลยก็ได้ ผ่าคลอดกว่าน้ำนมจะมาใช้เวลาเป็นอาทิตย์เหมือนกัน แม่บ้านนี้นั่งร้องไห้มาแล้วกลัวลูกไม่ได้กินนมแม่ ลองนวดนม ประคบเต้านม กินน้ำขิง น้ำอินทผลัม ชาอุ่นรัก แล้วก็ห้ามเครียด เดี๋ยวน้ำนมก็มาเยอะคะ

ผ่าคลอดเหมือนกัน ประมาณ1อาทิตย์​น้ำนมถึงจะมาสม่ำเสมอค่ะ บ้านนี้หมอให้น้องทาน ไฮคิว​ซุปเปอร์​โกลด์​ พลัส กล่องสีทองค่ะ(กล่องละ600กว่าบาทค่ะแม่)​

ผ่าเหมือนกันค่ะ หมอให้ทานนมเสริมให้แม่กินยากระตุ้นน้ำนม แม่กินน้ำเยอะ ลูกไม่ยอมเอาเต้าแม่เลยค่ะ อยากมีความรู้สึกลูกดูดเต้าแม่บ้าง

บ้านนี้ผ่ามาวันที่3ออกจากโรงพยาบาลพอดีค่ะแต่ก็เสริมนมผงด้วยเพราะลูกดูดขวดตั้งแต่ออกบางทีเข้าเต้าดูดไม่ทันใจเขาก็ชงให้

บ้านนี้หัวนมใหญ่กว่าปากน้องค่ะ น้องงับไม่ถึงลานนมทำให้หัวนมแม่แตกตอนนี้ระบมไปหมดเข้าเต้าน้ำตาไหลตลอดเลย ทำยังไงดีคะแม่ๆ

4y ago

ลองเปลี่ยนมาให้ท่าfootball hold ดูนะคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ

ไม่ไหลเหมือนกันค่ะแม่ ช่วงที่ไม่ไหลให้ทานเอนฟาแลคค่ะ ผ่านไปเกือบอาทิตย์กินอาหารบำรุงน้ำนม พอนมเริ่มมีก็ให้ทานนมแม่ค่ะ

HQโกลด์พันคะ สำหรับเด็กผ่าคลอด น้องทานน้ำหนักขึ้นนะคะ น้องกินนมผงด้วยนมแม่ด้วย 1เดือนน้ำหนักขึ้น5โลกว่าคะ

ลองเอาน้องเข้าเต้ารึยังค้ะคุณแม่ แม่บ้านนี้ก็ผ่าค่ะ เอาลูกเข้าเต้าภายใน 1-2วันก็มาปกติเลยค่ะ

ผ่าคลอดน้ำนมไม่ไหลเหมือนกันค่ะ รพ.ให้กินนมเอส 26 โกลด์ก็ให้กินเสริมมาตลอดค่ะ

บ้านนี้ทานไฮคิว คะ สลับกับเต้าผ่าคลอดได้5 วันน้ำนมพึ่งจะมา ??