ตื่นเต้น

เอายังไงดีคะ ตรวจเลยดีมั้ยคะ ? หรือว่าต้องรออีกกี่วันคะถึงจะตรวจ.

ตื่นเต้น
14 ตอบกลับ

ขาดไป20วันแล้วค่ะ พอตรวจก็ขึ้นขีดเดียว ไม่ท้อง ตอนนี้อยากมีลูกมากเลยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ขาดไปจะ3เดือนแล้วค่ะ ตรวจก็ขึ้นขีดเดียว

ตรวจเลยค่ะเดือน​นี้​ช้าไป5วันเหมือนกัน2ขีดชัดเจนเลยค่ะ

5y ago

ไม่มีอาการอะไรแค่เจ็บนมตึงๆๆ​ แล้วแต่คนจร้าแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ตรวจเลยจร้า...จะได้รีบไปฝาก😅

5y ago

ตรวจเลยนะค่ะจะได้รีบไปฝากครรภ์

ตรวจเลยค่ะตื่นเต้นแทนค่ะ

ช้า5วัน สรุปไม่ท้องค่ะ

ใช่แอพไหนเหรอค่ะ

อยากจะร้องค่ะ 55555

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ขาดมา 10 วัตรวจแล้วก็ขึ้นแต่ขีดเดียว

ลองตรวจดูน่ะค่ะ

ตรวจ​เลยค่ะ

ตรวจเลยจ้า