ลงทะเบียนฟรี

เอามาฝากแม่ๆจ้า ใครลงทะเบียนแล้วได้บ้างคะ แม่บ้านนี้ลงไว้จนลืม คิดว่าจะไม่ได้ซะแล้ว. แพ็คก็ดี แถมส่งฟรีถึงบ้าน? เผื่อแม่ๆสนใจอยากได้ฟรี ลองสมัครดูน๊าา ผลิตภัณฑ์ D-nee เค้าแจกจริงๆค่ะ ปล.เลื่อนดูวิธีรูปที่2ได้เลยจ้าาา❤❤

ลงทะเบียนฟรี
115 ตอบกลับ

สมัครเเล้วค่ะยังไม่ได้สักที เกือบเดือนแล้ว

5y ago

มีลิ้งให้ลงไมค่ะ

บ้านนี้เพิ่งได้เมื่อ2วันที่แล้วนี้เองค่ะ☺

5y ago

จ้าแม่😊😊

บ้านนี้ก็ได้มาคะ ลืมไปเลยว่าเคยต้องได้55555

สุดยอดดีนี่คะ แจกฟรีแล้วแพคส่งดีจริงๆคะ

ได้แล้วเหมือนกันจ้าไม่เกิน1อาทิตย์

5y ago

ว้าวเร็วมากจ้า

ตอนเราคลอด รพ.แจกเชตนี้มาเหมือนกันเลยย

เพิ่งลงทะเบียนไปจ้า รอรับของ 😊😊😊

แจกจิงอ้อเนี้ย อยากได้บ้าน

รอวนไปจร้ายาวไปๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

5y ago

เดี๋ยวก็ได้ค่ะ😊😊

ได้แล้วค่ะ น่ารักมากค่ะ อิแม่ชอบ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😁😁