ผลิตภัณฑ์ ของใช้

แม่ๆคิดว่าผลิตภัณฑ์ของD-nee หรือKodomo อันใช้ดีกว่ากันค่ะ

2 ตอบกลับ

ในอดีตคนนิยม โคโดโมะ นะคะ แต่พักหลังๆเห็นดาราใช้ ดีนี่ อาจจะเป็นเพราะเป็นได้เงินจากการแนะนำสินค้าหรือเปล่าไม่แน่ใจค่ะ คุณแม่ต้องลองซื้อมาใช้ค่ะ ถ้าเกิดแพ้ก็เปลี่ยน หลานชายแพ้หมดค่ะ จนต้องหันไปใช้แบบออแกนิคซึ่งราคาสูงมาก ต้องลองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เราใช้โคโดโม้ะเพราะมันติดผ้านานกว่า